Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Hàu sâm Fastro MEN chứa chất cấm

Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Hàu sâm Fastro MEN chứa chất cấm

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), đơn vị này vừa ban hành quyết định về việc thu hồi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới Hàu sâm Fastro MEN do có chứa chất cấm N-Desmethyl tadalafil.

Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Hàu sâm Fastro MEN chứa chất cấm - 1

Sản phẩm Hàu sâm Fastro MEN có chứa chất cấm N-Desmethyl tadalafil.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng kʜôпg mua, kʜôпg sử dụng sản phẩm Hàu sâm Fastro MEN nêu trên.

Trong trường hợp phát hiện các sản phẩm này lưu hành trên thị trường, Cục đề nghị người dân thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hàu sâm Fastro MEN được quảng cáo là hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới. Chất cấm N-Desmethyl tadalafil là một loại tân dược kê đơn dùng để điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Chất này chỉ được sử dụng dưới sự giám sát y tế. Việc sử dụng kʜôпg thích hợp sẽ ĸʜiếп người dùng có nguy cơ gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng như đột quỵ, đau tim, huyết áp thấp…

Thanh Hải

Nguồn: https://vtc.vn/thuc-pham-ho-tro-tang-cuong-sinh-ly-nam-hau-sam-fastro-men-chua-chat-cam-ar695409.html

Share this post