Chống dịch tại Tiền Giang, nam điều dưỡng không thể về chịu tang cha

Chống dịch tại Tiền Giang, nam điều dưỡng không thể về chịu tang cha

Ngày 8/9, Bệnh viện Hữu Nghị (Xiệt – Xô) nhận tin buồn từ gia đình điều dưỡng Đoàn Viết Sử (khoa Gây mê hồi sức), bố anh – ông Đoàn Viết Đỉnh qua đời vì bạo bệnh. 

Đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Sử kʜôпg thể về chịu tang cha. Trung tâm Hồi sức COVID-19 Tiền Giang đã lập bàn thờ vọng ngay tại nơi công tác để anh Sử bái vọng cha từ nơi xa, đồng thời để bạn bè, đồng nghiệp cùng chia sẻ nỗi mất mát với anh và gia đình.

Ngay trong sáng ngày 9/9, lãnh đạo, đồng nghiệp của anh tại Bệnh viện Hữu Nghị đến thắp hương, thăm hỏi, động viên gia đình điều dưỡng Sử tại tỉnh Thái Nguyên nhanh vượt qua nỗi đau để hoàn thành nhiệm vụ.

Chống dịch tại Tiền Giang, nam điều dưỡng kʜôпg thể về chịu tang cha - 1

Điều dưỡng Sử bên cạnh bàn thờ vọng của cha từ Tiền Giang.

Vợ anh Đoàn Viết Sử là điều dưỡng Đỗ Thị Thìn đang công tác tại khoa khám bệnh B. Hiện gia đình điều dưỡng Sử đang sinh sống tại tổ 8, phường Thịnh Đán, Tỉnh Thái Nguyên. Khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và khó lường, nhất là ở các tỉnh miền Nam, kʜôпg chần chừ Sử đã xung phong lên đường làm nhiệm vụ, cùng đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị vào tâm dịch để hỗ trợ đồng nghiệp và giúp đỡ những người bệnh.

Tổ công tác của Bộ Y tế tại Tiền Giang cũng đã đến kính viếng thân phụ của điều dưỡng Đoàn Viết Sử, gửi vòng hoa và lời chia buồn sâu sắc của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên. Nguồn: https://vtc.vn/chong-dich-tai-tien-giang-nam-dieu-duong-khong-the-ve-chiu-tang-cha-ar635594.html

Share this post