TP.HCM: Thân nhân có thể tra cứu thông tin, tình trạng người bệnh COVID-19 từ xa

TP.HCM: Thân nhân có thể tra cứu thông tin, tình trạng người bệnh COVID-19 từ xa

Sở Y tế TP.HCM đã triển khai hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 tại địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn. Hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 được triển khai thông qua việc kết nối thông tin bệnh nhân trên hệ thống quản lý bệnh viện, cơ sở điều trị để gia đình bệnh nhân có thể tra cứu được tình trạng bệnh nhân và hệ thống cũng nhắn tin đến người nhà bệnh nhân khi tình trạng bệnh của bệnh nhân thay đổi.

Cụ thể, để tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 đang điều trị, thân nhân nhập thông tin của người bệnh COVID-19 tại địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn. Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19 sẽ tra cứu đầy đủ thông tin về người cách ly và người bệnh COVID-19 đang điều trị hoặc đã rời khỏi khu cách ly hoặc xuất viện.

TP.HCM: Thân nhân có thể tra cứu thông tin, tình trạng người bệnh COVID-19 từ xa - 1

Thân nhân cos thể tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 bằng cách truy cập địa chỉ https://tracuuf0.medinet.org.vn

Thông tin về người bệnh COVID-19 sau khi tra cứu bao gồm: Bệnh viện điều trị; Tên bệnh viện, địa chỉ, số điện thoại; Tình trạng bệnh; Kʜôпg triệu chứng; Mức độ nhẹ; Mức độ trung bình; Mức độ năng; Mức độ nguy kịch; Thông tin về người bệnh; Họ tên; giới tính; năm sinh, CMND/CCCD; Địa chỉ (phường, quận, thành phố).

Về nhắn tin thông báo tình trạng người bệnh COVID-19, thân nhân người bệnh sẽ nhận được tin nhắn cập nhật thông tin diễn tiến của người bệnh qua số điện thoại người thân đã đăng ký khi người bệnh COVID-19 nhập viện. Hệ thống sẽ nhắn tin đến người thân của người bệnh khi bệnh nhân có sự thay đổi về tình trạng bệnh, chuyển viện hoặc xuất viện.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hệ thống tra cứu thông tin người bệnh COVID-19 sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin người cách ly và người bệnh COVID-19, giúp cho thân nhân người bệnh được an tâm và cùng chung tay với thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.Nguồn: https://vtc.vn/tp-hcm-than-nhan-co-the-tra-cuu-thong-tin-tinh-trang-nguoi-benh-covid-19-tu-xa-ar631477.html

Share this post