Kết quả xét nghiệm 80 người liên quan Công ty thực phẩm Thanh Nga, Hà Nội

Kết quả xét nghiệm 80 người liên quan Công ty thực phẩm Thanh Nga, Hà Nội

Tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2. Trong đó, 69 trường hợp là F1 của hệ thống Vinmart và 11 cán bộ y tế tại điểm tiêm có ca dương tính liên quan đến công ty Thanh Nga. 

Theo CDC Hà Nội, sau khi ghi nhận 30 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến công ty thực phẩm Thanh Nga, cơ quan chức năng đã pʜối hợp với Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng và đơn vị liên quan điều tra lịch trình di chuyển và người tiếp xúc với bệnh nhân dương tính.

CDC thành phố xác định được 54 khách sạn, siêu thị, bệnh viện liên quan đến công ty thực phẩm Thanh Nga trên địa bàn 12 quận, huyện: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoài Đức, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân; trong đó 39 cửa hàng thuộc hệ thống Vinmart, Vinmart+.

CDC Hà Nội cũng pʜối hợp với các quận, huyện để lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1 liên quan đến công ty thực phẩm này. Llực lượng y tế thành phố tiếp tục đề nghị, các quận, huyện rà soát các cửa hàng, siêu thị, đối tượng trên địa bàn liên quan đến Công ty thực phẩm Thanh Nga từ ngày 15/7 đến 30/7 để lấy mẫu xét nghiệm.    Nguồn: https://vtc.vn/ket-qua-xet-nghiem-80-nguoi-lien-quan-cong-ty-thuc-pham-thanh-nga-ha-noi-ar628498.html

Share this post