TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận

Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết, cơ quan chức năng tạm thời đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở địa chỉ 456 Phan Xích Long, quận Phú Nhuận do có ca mắc COVID-19 từng đến đây giao dịch. 

Trạm y tế phường 2 kêu gọi người dân từng đến phòng giao dịch này từ 15h đến 16h ngày 9/6 cần liên hệ với các cơ sở y tế địa phương để được hướng dẫn khai báo y tế, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Cơ quan chức năng địa phương cho biết, địa điểm này sẽ tạm thời đóng cửa trong 3 ngày để phục vụ công tác phun khử khuẩn và điều tra dịch tễ.

TP.HCM tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở quận Phú Nhuận  - 1

Ảnh minh họa. 

Theo HCDC, từ ngày 27/4 đến 23/6, TP.HCM ghi nhận tổng cộng 2.011 ca mắc COVID-19 mới, với 21 chuỗi lây nhiễm, vượt Bắc Ninh và trở thành địa phương có số ca mắc cao thứ 2 cả nước sau Bắc Giang.

HCDC khuyến cáo người dân cần thực hiện 4 việc: Chủ động khai báo y tế khi nhận biết bản thân có nguy cơ; tuân thủ các quy định trong giãn cách xã hội; hạn chế các tiếp xúc kʜôпg cần thiết; ai cũng có thể là F0.Nguồn: https://vtc.vn/tp-hcm-tam-dong-cua-phong-giao-dich-ngan-hang-eximbank-o-quan-phu-nhuan-ar620148.html

Share this post