Phòng khám ở Gò Vấp ngưng hoạt động do bệnh nhân COVID-19 từng tới khám

Phòng khám ở Gò Vấp ngưng hoạt động do bệnh nhân COVID-19 từng tới khám

Chiều 8/6, một cán bộ y tế phường 14, quận Gò Vấp cho biết, phòng khám bệnh nằm trong hẻm 447 đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp vừa phải tạm ngưng hoạt động do có пữ bệnh nhân mắc COVID-19 đã cʜếᴛ từng khám bệnh.

Hiện, những người thuộc diện tiếp xúc gần F1 đã được đưa đi cách ly tập trung, các trường hợp F2 sẽ được cách ly tại nhà.

Phòng khám ở Gò Vấp ngưng hoạt động do bệnh nhân COVID-19 từng tới khám - 1

Phòng khám nằm trong hẻm 447 đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp ngừng hoạt động do bệnh nhân COVID-19 từng đến khám.

Lực lượng chức năng cũng lập danh sách những người đến khám bệnh tại phòng khám này trong khung giờ từ 7h – 9h ngày 2/6 và ngày 7/6.

Như VTC News đưa tin, trong đêm 7/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM tiếp nhận một trường hợp cʜếᴛ trên đường chuyển viện từ Bệnh viện quận Gò Vấp. Bệnh nhân là пữ (64 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).

Theo báo cáo nhanh của Bệnh viện quận Gò Vấp, đây là trường hợp nghi mắc COVID-19 nặng. Người này đã một lần ngưng tim tại Bệnh viện quận Gò Vấp trên nền có bệnh lý tiểu đường và cao huyết áp.

Vì vậy, tối 7/6, Bệnh viện Quận Gò Vấp chuyển bệnh nhân sang Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM điều trị nhưng bệnh nhân đã cʜếᴛ trên đường chuyển viện.


Nguồn: https://vtc.vn/phong-kham-o-go-vap-ngung-hoat-dong-do-benh-nhan-covid-19-tung-toi-kham-ar617177.html

Share this post