Trở về từ khu cách ly, một người Quảng Ninh dương tính với SARS-CoV-2

Trở về từ khu cách ly, một người Quảng Ninh dương tính với SARS-CoV-2

TPO – Sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại tỉnh Hải Dương và trở về nhà ở TX Đông Triều (Quảng Ninh) một người ở xã Bình Dương được thông báo kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hôm nay (14/3), theo báo cáo nhanh của UBND xã Bình Dương, TX Đông Triều, Quảng Ninh cho biết khoảng 17h30 ngày 12/3, tại Trạm kiểm soát dịch COVID-19 cầu Vàng Chua, xã Bình Dương đã tổ chức đón 2 công dân là F1 của các ca bệnh tại công ty Poyun về địa phương cách ly tại nhà. Hai công dân này có hộ khẩu thường trú tại thôn Bắc Mã, xã Bình Dương và đã cách ly tập trung tại Trung đoàn 125, thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) từ ngày ngày 29/1. 

Sau 8 lần xét nghiệm âm tính, một người quảng ninh lại dương tính với Covid-19 - ảnh 1
Người dân tại Quảng NInh được xét nghiệm Covid-19 

Đến 16h45 ngày 13/3, Ban Chỉ đạo xã Bình Dương nhận được thông báo của TP Chí Linh, Hải Dương xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 của công dân Đ.T.M. Người này trước đó đã có 8 lần xét nghiệm kết quả âm tính. 

Ban Chỉ đạo xã Bình Dương, TX Đông Triều đã tiến hành khoanh vùng phong tỏa cách ly, phun khử khuẩn khu vực cư trú và đưa đi cách ly tập trung 5 người là F1 của bệnh nhân Đ.T.M, cách ly tại gia đình đối với các trường hợp F2. 

 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/tro-ve-tu-khu-cach-ly-mot-nguoi-quang-ninh-duong-tinh-voi-sarscov2-1806346.tpo

Share this post