Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch

TPO –
Năm 2020 là một năm khó khăn với Thương Tín bởi ảnh hưởng dịch bệnh, nhiều dự án phim đã ɓị hoãn lại nên Thương Tín ít cơ cơ hội để đóng phim. Do khó khăn vì kinh tế, anh đã phải gửi vợ con về quê ở Phan Rang rồi ở lại TPHCM làm việc.

Theo anh Lý Chính Hòa – người bạn thân của Thương Tín thì để có thu nhập, Thương Tín chấp nhận đóng bất cứ bộ phim nào miễn có cát-xê, thậm chí Thương Tín còn nhận đi hát ở đám cưới, đám giỗ… Tuy nhiên cát-xê cung kʜôпg được bao nhiêu. 

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch  - ảnh 1
Thương Tín trong lần chụp ảnh chung với người bạn Chính Hoà.

“Thương Tín hay tới nhà tôi chơi, mỗi khi tới anh ấy thường ăn mặc rất chỉnh chu, ít nói về những khó khăn về bản thân nên chúng tôi kʜôпg biết được nhiều. Nhưng cũng đoán được là Thương Tín đang khó khăn nên anh em cũng tìm cách khéo léo để giúp đỡ. Và Thương Tín rất tự trọng, giúp ảnh mà kʜôпg khéo thì ảnh tự ái ngay” – anh Hoà cho biết.

Cũng có lần anh Hoà hỏi thì Thương Tín chỉ nói đang viết mấy kịch bản phim, hy vọng sẽ thành công và ăn khách để có thêm thu nhập cho con. “Anh Thương Tín rất thương vợ con. Vì hoàn cảnh nên ảnh phải để vợ con ở xa chớ anh cũng nhớ lắm”, anh Hòa nói.

Anh Hoà kể Tết Tân Sửu vừa qua, do lo ngại dịch bệnh nên nam nghệ sỹ kʜôпg về với vợ con, gia đình tại Phan Rang mà ở lại TPHCM. Thương Tín có ghé nhà anh chúc Tết trong ngày mùng 2 và mùng 4 Tết.

“Bình thường sức khoẻ ảnh cũng yếu nhưng tới nhà chơi, tôi thấy ảnh cũng vẫn vui vẻ, còn uống mấy ly bia rồi hát hò cùng anh em chúng tôi. Anh Tín còn cho biết ngày 8 Tết ảnh sẽ về thăm con ở Phan Rang mấy ngày. Vậy đâu ngờ tới hôm nay ảnh phải đi cấp cứu vì đột quỵ”, anh Hoà nói.

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch  - ảnh 2
Thương Tín ngày còn trẻ.

Anh Hoà đã thống nhất với bạn bè sẽ vào thăm Thương Tín. “Mọi người cũng đã đồng ý sẽ làm một cái gì đó giúp cho Thương Tín như là giúp cho anh một công việc có thu nhập hay là giúp cho vợ con ảnh chỗ ở. Chúng tôi cũng đang tìm một hướng tốt nhất giúp cho cuộc sống của ảnh. Chớ một nghệ sỹ nổi tiếng như Thương Tín mà về già phải khổ cực như thế thì sao bằng lòng cho nổi”- anh Hoà nói thêm.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/cuoc-song-kho-khan-cua-thuong-tin-thoi-dich-1798875.tpo

Share this post