Hà Nội: Một người Hàn Quốc tử vong, phong tỏa chung cư chờ kết quả xét nghiệm COVID-19

Hà Nội: Một người Hàn Quốc tử vong, phong tỏa chung cư chờ kết quả xét nghiệm COVID-19

TPO –
Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu). Cơ quan chức năng tạm thời phong tỏa tòa chung cư, chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 của người đàn ông này.

Cụ thể, sáng 17/2, quận Bắc Từ Liêm phát hiện người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn).

 “Lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Quận cũng cử đơn vị y tế đến phun khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch”, lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm thông tin.

 Được biết, công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 để phòng, chống dịch.

 Hiện tại, tòa chung cư Goldmark City đã tạm thời ɓị phong tỏa, cơ quan chức năng yêu cầu kʜôпg ai được ra vào tòa nhà, chờ đến khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 của người đàn ông Hàn Quốc.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ha-noi-mot-nguoi-han-quoc-tu-vong-phong-toa-chung-cu-cho-ket-qua-xet-nghiem-covid19-1794382.tpo

Share this post