Tin vui: 27 bệnh nhân mắc COVID-19 tại tâm dịch Hải Dương được công bố khỏi bệnh

Tin vui: 27 bệnh nhân mắc COVID-19 tại tâm dịch Hải Dương được công bố khỏi bệnh

Các bệnh nhân đều được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 được đặt tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Họ sẽ được tiếp tục cách ly, theo dõi sức khoẻ tại nhà.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, GĐ Bệnh viện Bạch Mai cho biết: “Đây chính là một trong những thành quả quan trọng bước đầu của đội ngũ các y bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân COVID-19. 

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết mang ý nghĩa đặc biệt, tiếp thêm niềm tin cho nhân dân về sức mạnh của nền Y tế Việt Nam. 

Bệnh viện Bạch Mai đã cùng với các y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cố gắng ʜếᴛ mình với mong muốn tăng nhanh nhất số bệnh nhân khỏi bệnh. Trước thềm năm mới, tôi xin kính chúc các bệnh nhân đang còn điều trị trong bệnh viện vững tin vào pháp đồ điều trị của các y bác sĩ để nhanh chóng khỏi bệnh”.

Tin vui: 27 bệnh nhân mắc COVID-19 tại tâm dịch Hải Dương được công bố khỏi bệnh - Ảnh 1.

Th.S BS Nguyễn Trọng Khoa trao quyết định công bố khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Đại diện đoàn công tác Bộ Y tế, Th.S BS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục KCB chia sẻ: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và toàn ngành Y tế Hải Dương. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực ʜếᴛ sức để có nhiều hơn những bệnh nhân chiến thắng COVID-19 ở ổ dịch Hải Dương. 

Các bệnh nhân đang điều trị COVID-19 hãy vững tin ở các y bác sĩ. Chúng tôi đang đồng hành cùng các bạn ngay ở tuyến đầu của cuộc chiến này”.

Cũng trong sáng nay, đại diện các y bác sĩ cũng đã trao quà Tết cho các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, về nhà ăn Tết với gia đình. Nhiều bệnh nhân đã xúc động, vỡ òa khi nhận được giấy chứng nhận khỏi bệnh trong thời khắc đặc biệt cuối cùng của năm 2020.

30 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Hải Dương trong 2 khi về nhà sẽ trải qua kỳ cách ly 14 ngày trước khi quay lại nhịp sống thường ngày.

Nguồn: https://soha.vn/tin-vui-27-benh-nhan-mac-covid-19-tai-tam-dich-hai-duong-duoc-cong-bo-khoi-benh-2021021110453715.htm

Share this post