Báo Anh: Số cuộc chạm trán với UFO tăng vọt trong đại dịch COVID-19

Báo Anh: Số cuộc chạm trán với UFO tăng vọt trong đại dịch COVID-19

TPO – Lệnh cách ly do đại dịch COVID-19 đã ĸʜiếп người dân trên toàn thế giới phải hạn chế đi du lịch. Nhưng dường như những quy định này kʜôпg ảnh hưởng đến người ngoài hành tinh, theo một số “thợ săn vũ trụ”.

Việc nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng lệnh phong tỏa đã mang đến một tác dụng phụ kì lạ, là làm gia tăng đáng kể các báo cáo “nhìn thấy vật thể bay kʜôпg xác định (UFO)”, theo Gary Heseltine (60 tuổi), một cảnh sát người Anh nghỉ hưu.

Ông Heseltine – người đã lưu giữ cơ sở dữ liệu về 550 trường hợp nhìn thấy UFO ở Anh từ năm 1901 – cho biết “mọi người bắt đầu nhìn thấy nhiều vật thể lạ hơn khi họ dành nhiều thời gian hơn ở trong vườn, công viên và vùng nông thôn”.

“Vì số lượng chuyến bay giảm đi đáng kể, nên khả năng nhìn thấy UFO đã tăng lên. Đây có thể là một khoảnh khắc cực kì quan trọng trong lịch sử nghiên cứu UFO”, ông Heseltine nhấn mạnh.

Thông tin của ông Heseltine được đưa ra 40 năm sau vụ chạm trán UFO nổi tiếng nhất trong lịch sử Anh – sự kiện Rừng Rendlesham, khi các nhân viên quân sự đóng tại căn cứ Woodbridge của Kʜôпg quân Hoàng gia Anh cho biết họ đã nhìn thấy ánh sáng lạ trong vài ngày.

Kʜôпg có bất cứ hồ sơ chính thức nào về các vụ chạm trán UFO được lưu trữ kể từ sau khi Anh đóng cửa đơn vị điều tra UFO thuộc Bộ Quốc phòng vào năm 2009, sau 50 năm hoạt động.

Ông Heseltine cho rằng chính phủ Anh đang che giấu thông tin về các cuộc chạm trán với vật thể lạ từ vũ trụ. Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Anh trong báo cáo năm 2009 đã nhấn mạnh: “Quá trình nghiên cứu suốt 50 năm cho thấy kʜôпg có bất cứ mối đe dọa ngoài hành tinh nào đối với an ninh quốc gia.”

Trước đó, hồi tháng 7, Chris Rutkowski – một nhà nghiên cứu UFO người Canada đưa ra thông tin tương tự khi cho biết số lượng người nhìn thấy UFO trên khắp Canada trong thời kỳ đại dịch đã tăng lên đáng kể.

Năm 2019, có 849 cuộc chạm trán đã được ghi nhận. “Nhưng năm nay, cùng thời điểm này năm ngoái, số báo cáo về UFO đã tăng khoảng 50%”, Rutkowski nói.

“Chúng tôi đang nhận được báo cáo từ các phi công, rằng họ nhận được cảnh báo va chạm dù kʜôпg có gì ở đó. Chúng tôi nhận được báo cáo từ kiểm soát viên kʜôпg lưu nói rằng có những vật thể trên bầu trời kʜôпg hiển thị trên radar. Và cũng có những người bình thường nhìn thấy vật thể kʜôпg phải là máy bay, kʜôпg phải là ngôi sao, nhưng lại phát ra ánh sáng nhấp nháy với nhiều màu sắc khác nhau.”

Mỹ: Tin mới về mảnh thi thể ở hiện trường vụ đánh bom ngày Giáng sinh

Anthony Quinn Warner, 63 tuổi, đã chính thức được xác định là nghi phạm đứng sau vụ đánh bom sáng Giáng sinh ở trung tâm thành phố Nashville (bang Tennessee, Mỹ).

Bắc Kinh chuyển sang cơ chế khẩn cấp vì phát hiện nhiều ca mắc COVID-19

Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc lại bước vào “cơ chế ứng phó khẩn cấp” sau khi có thêm 5 ca mắc COVID-19 được xác nhận tại thành phố này vào cuối tuần qua.

THẾ GIỚI 24H: Hàng trăm du khách Anh trốn cách ly ở Thụy Sĩ

Hàng trăm du khách được yêu cầu cách ly tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Verbier của Thụy Sĩ đã bỏ trốn. Một số trường hợp được phát hiện đã đến Pháp.

Theo The Sun

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-gioi/bao-anh-so-cuoc-cham-tran-voi-ufo-tang-vot-trong-dai-dich-covid19-1770650.tpo

Share this post