Cuộc sống của “ông hoàng nhạc chế” Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao?

Cuộc sống của “ông hoàng nhạc chế” Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao?

Khiến kʜôпg ít khán giả tò mò về sự biến mất trong 2 năm, có người nói đi nghĩa vụ quân sự, có người nói đã kết hôn, Vanh Leg trở lại ĸʜiếп rất nhiều người bất ngờ. Và càng bất ngờ hơn với sản phẩm của anh.

Trở lại sau 2 năm “ở ẩn”, chủ nhân kênh YouTube Vanh Leg đã ra mắt video Học viện YouTube theo thông báo trước đó vào tối ngày 15/12. Sở hữu 6,23 triệu subscribers với 62 video, Vanh Leg (tên thật là Nguyễn Việt Anh) được biết đến nhờ những bài nhạc chế trên MXH. Sức hút của Vanh Leg qua 2 năm nay chưa bao giờ giảm sút và người hâm mộ vẫn luôn tò mò xem anh đã làm gì trong thời gian biến mất khỏi kʜôпg gian mạng. Bài đăng gần nhất theo hiển thị trên Facebook của anh trước khi “ở ẩn” là ngày 5/6/2019.

Cuộc sống của ông hoàng nhạc chế Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao? - Ảnh 1.
Cuộc sống của ông hoàng nhạc chế Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao? - Ảnh 2.
Cuộc sống của ông hoàng nhạc chế Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao? - Ảnh 3.

Năm 2017, MV Parody Đại ca lớp 12A của Vanh Leg đã đạt được tiếng vang lớn khi sở hữu 200 triệu view đầu tiên trong Youtube Việt. Ngoài ra, Vanh Leg còn được biết đến với những bài nhạc chế khác như Con nhà nghèo, Em đừng ᴛʜả thính, Tết nhà bà Hoan… 

Cuộc sống của ông hoàng nhạc chế Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao? - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Với nội dung của bài nhạc chế mới nhất, Vanh Leg dùng góc nhìn hài hước của mình để miêu tả tình hình thế giới YouTube hiện tại. Chỉ chưa đầy 1 giờ công chiếu, video của Vanh Leg đã đạt khoảng 500.000 view và tính đến nay, sau 15 giờ, video hiện sở hữu hơn 2,3 triệu view và đạt top 3 trending YouTube Việt. Khỏi phải nói, người hâm mộ đã rất chờ giây phút này. Trong video, Vanh Leg kʜôпg ngần ngại chia sẻ những bỡ ngỡ của mình sau 2 năm quay lại YouTube vì thấy thế giới content của các YouTubers hiện tại quá khác biệt so với “thời” của mình. 

Kʜôпg ít người trong số đó thực hiện những nội dung pʜảп ςảɱ chỉ để câu view. Đặc biệt, trong video có nhắc đến một số YouTuber nổi tiếng hiện nay như Độ Mixi với câu nói “lương 7 – 8 triệu/tháng”, Bà Tân Vlog với những món siêu to khổng lồ hay 1977 Vlog với những video đen trắng đặc trưng. 

Theo như nội dung chia sẻ trong video, khi nhắc đến vấn nạn ăn cắp content, Vanh Leg đã phải chịu rất nhiều áp lực từ việc re-up, từ việc phải liên tục sáng tạo nội dung mới… ĸʜiếп anh vô cùng mệt mỏi. Bởi bản thân Vanh Leg thật sự đam mê với công việc YouTuber chứ kʜôпg làm vì tiền, vì danh tiếng hay vì số lượng view. Vanh Leg được biết đến với khả năng ca hát và biết đánh đàn piano từ nhỏ. 

Cuộc sống của ông hoàng nhạc chế Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao? - Ảnh 5.

Trong 2 năm biến mất khỏi MXH, có vẻ như Vanh Leg đã tìm cách cân bằng lại cảm xúc để đi tìm nguồn cảm hứng sáng tác và cho ra mắt những video chứa đựng đầy chất riêng của mình. Anh chia sẻ rằng mình đã gặp kʜôпg ít khó khăn trong 9 năm làm YouTube và kʜôпg ít lần ấp ủ ý định muốn dừng lại. Tuy nhiên, bởi niềm đam mê công việc và muốn đáp lại sự mong mỏi của khán giả, Vanh Leg đã quyết định comeback.

“9 năm làm YouTube, đã có những lúc khó khăn tưởng chừng như muốn dừng lại. 

2 năm là 1 quãng thời gian dài… nhưng đó là quãng thời gian đủ để tôi có thể cân bằng được cảm xúc và sáng tác trở lại.

Cho dù sau này con đường tôi đi còn nhiều chông gai nhưng tôi chỉ muốn nói rằng: Ngày nào tôi còn hát được thì tôi vẫn sẽ còn làm video cho mọi người xem.

Cảm ơn những người vẫn còn ở đây và chờ đợi tôi trong suốt 2 năm qua.

Cảm ơn tất cả!”

Cuộc sống của ông hoàng nhạc chế Vanh Leg sau 2 năm biến mất giờ ra sao? - Ảnh 6.


PV

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://cafebiz.vn/cuoc-song-cua-ong-hoang-nhac-che-vanh-leg-sau-2-nam-bien-mat-gio-ra-sao-2020121610384742.chn

Share this post