Cuộc sống của Nghệ sĩ Chí Tài trước khi mất: Sống cô đơn, ăn uống thất thường, sau mỗi tiếng đóng cửa rầm của khách chơi nhà lại buồn não ruột

Cuộc sống của Nghệ sĩ Chí Tài trước khi mất: Sống cô đơn, ăn uống thất thường, sau mỗi tiếng đóng cửa rầm của khách chơi nhà lại buồn não ruột

“Thực ra lúc nào mọi người thấy anh cũng vui. Công việc mà… phải vui chứ… Đúng kʜôпg?”, Chí Tài nghẹn ngào gửi lời nhắn tới vợ anh – ca sĩ Phương Loan – người vợ kết tóc se duyên đã 33 năm mà anh thường âu yếm gọi là Bé Heo…

Mới đây, quản lý của danh hài Chí Tài đã thông báo tin buồn nam nghệ sĩ vừa qua đời, nguyên nhân do đột quỵ sau khi chạy bộ thể dục ở khu chung cư.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, anh sang Mỹ định cư năm 1981 theo diện gia đình bảo lãnh.

Năm 2000, anh quyết định quay về hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Quyết định này ĸʜiếп anh và vợ – ca sĩ Phương Loan – sống 2 nơi.

Gặp em thì vui, khi em đóng cửa rầm một cái là anh buồn

Chia sẻ trên chương trình truyền hình mới nhất anh tham gia “Gõ cửa thăm nhà”, anh Tài cho biết ở Việt Nam, anh ở một mình trong căn hộ. Và cũng vì ở một mình, nên khá bất tiện về vấn đề ăn uống.

Anh ăn uống thất thường. Thường anh đi ăn ngoài. Một vấn đề пữa khi về, gặp em (MC chương trình – nghệ sĩ Quốc Thuận – PV) thì vui. Khi em đóng cửa rầm một cái là anh buồn“, anh Tài kể.

Nhắc tới vợ mình, anh Tài cho biết vợ anh vì anh rất nhiều. Cơ duyên đưa chị tới ca hát là vì quen anh, từ đó chị mới sát cánh bên anh, chứ kʜôпg phải xuất phát điểm chị Loan là người muốn làm ca sĩ. Khi nhóm nhạc Chí Tài Brothers kʜôпg còn hoạt động và anh chuyển qua hài, thì chị nghỉ hát để tập trung cho chồng xây dựng sự nghiệp.

Anh kʜôпg quên show đầu tiên anh diễn, chị đứng ở trong thay đồ cho anh. Chị vừa vuốt tay áo của anh và nói: “Anh nhớ ra ngoài ấy nói chậm chậm thôi. Đừng có nói lẹ quá người ta kʜôпg có nghe, thì người ta kʜôпg có cười””.

“Hai người gần gũi với anh nhất là vợ anh và ca sỹ Như Quỳnh, cũng là 2 người động viên anh“, anh Tài kể trên show truyền hình.

Một món quà mà ê kíp chương trình gửi tới anh là video vợ anh quay lại từ Mỹ với lời nhắn: “Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước ông xã đi chỉ 1 tháng là nhiều nhất, có tháng ông xã về 2 lần. Nhưng bây giờ vì Covid nên ông xã phải đi lâu như vậy. Bé Heo nhớ ông xã. Ông xã nhớ giữ gìn sức khỏe”.

“Anh khó tánh ăn uống. Ăn cá phải gỡ xương ra, ăn sườn cũng vậy. Hai vợ chồng ở xa nhau nhưng lúc nào cũng phone nói chuyện, vui buồn cũng kể cho nhau nghe. Ông xã cố gắng nha“.

“Bé Heo” cũng là cách gọi âu yếm của Chí Tài dành cho vợ mình.

Nước mắt rung rung, anh Tài gửi lời nhắn lại: “Bé Heo, thực ra lúc nào mọi người thấy anh cũng vui. Công việc mà…phải vui chứ… Đúng kʜôпg? Bây giờ anh ở đây một mình lâu quá rồi. Anh kʜôпg diễn tả đc anh nhớ em như thế nào. Anh ít khóc lắm. Trước giờ chỉ ba anh mất, mẹ anh mất mới khóc. Bình thường anh kiềm hay lắm, nhưng bữa nay quả thực anh kʜôпg kiềm được”.

“Anh cảm ơn em rất nhiều. Anh sẽ cố gắng sống khỏe, để cho em đỡ lo. Anh mong vắc xin có lẹ lẹ chút để vợ chồng ình có thể gặp nhau. Anh rất nhớ em”.

Trong chương trình, anh cũng tiết lộ khi phải quay cổ, cổ anh khá cứng, xương cổ anh tả là “hơi cong cong, nên thần kinh cũng hơi choáng váng”.

“Anh phải xoay cả người lại mới nhìn được, cơ thể kʜôпg còn trẻ“, anh nói.


Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://cafebiz.vn/cuoc-song-cua-nghe-si-chi-tai-truoc-khi-mat-song-co-don-an-uong-that-thuong-sau-moi-tieng-dong-cua-ram-cua-khach-choi-nha-lai-buon-nao-ruot-20201209171500717.chn

Share this post