Vợ chia sẻ về sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến, trân trọng tình cảm của người hâm mộ

Vợ chia sẻ về sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến, trân trọng tình cảm của người hâm mộ

TPO – Bà Trần Thị Bích Ngà – vợ của nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ dù thông tin bệnh tật của chồng kʜôпg chính xác, nhưng nhiều người quan tâm gọi đến thăm hỏi chia sẻ ĸʜiếп vợ chồng bà rất cảm động và trân trọng những tình cảm đó của người hâm mộ cả nước.

Chúng tôi tới thăm gia đình nhạc sỹ Trần Tiến khá muộn vì đường từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu thường xuyên tắc đường vào cuối tuần. Đón chúng tôi chỉ có bà Trần Thị Bích Ngà – Vợ của nhạc sỹ. Bà cho biết nhạc sỹ Trần Tiến vừa đi nghỉ bởi sau khi mổ mắt, bác sỹ dặn phải ăn nghỉ đúng giờ mới mau lành.

Tỏ vẻ áy náy vì nhạc sỹ kʜôпg thể tiếp chuyện chúng tôi, bà Ngà cho biết từ sáng tới giờ chồng bà phải tiếp rất nhiều đoàn khách tới thăm, có đoàn tận từ Hà Nội. Toàn những người quen thân muốn gặp nên dù đang điều trị bệnh, Trần Tiến cũng phải tiếp. Nhưng tới giờ uống thuốc và nằm nghỉ theo lời dặn của bác sỹ nên nhạc sỹ phải chấp hành.

“Anh Trần Tiến chấp hành rất nghiêm túc yêu cầu của bác sỹ điều trị như sáng phải tập thể dục. Ăn uống phải điều độ và tránh làm các công việc gây căng thẳng. Hiện nay buổi sáng anh ấy vẫn chạy được 30 vòng quanh sân thượng chung cư, vẫn ôm đàn làm việc mấy tiếng đồng hồ thì sao lại có thể ɓị ung thư giai đoạn cuối?”- Bà Ngà thắc mắc.

Hàng ngày ngoài tiếp khách trực tiếp, vợ chồng bà phải nhận hàng ngàn cuộc gọi của bạn bè, người thân, người hâm mộ gọi đến để thăm hỏi động viên.
“Dù thông tin họ nhận được từ các tṙang mạng là kʜôпg chính xác, nhưng họ quan tâm gọi đến thăm hỏi chia sẻ ĸʜiếп vợ chồng tôi rất cảm động và trân trọng những tình cảm đó của người hâm mộ cả nước. Nhưng tôi cũng mong thông qua báo chí, mọi người biết được rằng nhạc sỹ Trần Tiến vẫn đang khoẻ mạnh, dù sức khoẻ có giảm sút do tuổi già nhưng Trần Tiến vẫn đang tiếp tục làm việc, vẫn đi theo những dự án âm nhạc mà ông đã gắn bó cả cuộc đời”- Bà Ngà chia sẻ.
Vợ chia sẻ về sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến, trân trọng tình cảm của người hâm mộ - ảnh 1
Vợ chồng Trần Tiến và 2 đứa con gái 
 

Bà Ngà cho biết vào cuối tháng 9, bà đưa chồng đi chữa về mắt tại bệnh viện 175. Sau vài ngày điều trị, sức khỏe của nhạc sỹ khá ổn định, chỉ có con mắt vẫn còn hơi yếu. Ngày 2/10 Trần Tiến còn tham gia hát cùng với ca sĩ Vũ Thắng Lợi. Sau đó thấy sức khoẻ của Trần Tiến đã dần bình phục, các bác sỹ đã cho nhạc sỹ về tự điều trị tại nhà. 

Vợ chia sẻ về sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến, trân trọng tình cảm của người hâm mộ - ảnh 2
Bà Ngà (Ngồi) chục chung bức ảnh với PV và khách mời
 

Kʜôпg gian sống tuyệt đẹp của nhạc sĩ Trần Tiến ở Vũng Tàu

Căn hộ của nhạc sỹ trong “Bộ tứ sông Hồng” nằm ở khu vực ven núi Lớn thuộc Bãi Dâu – TP Vũng Tàu. Đây là nơi người nhạc sĩ nổi tiếng lựa chọn để nghỉ dưỡng sau bao năm lăn lộn với nghề. 

Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/vo-chia-se-ve-suc-khoe-cua-nhac-si-tran-tien-tran-trong-tinh-cam-cua-nguoi-ham-mo-1730893.tpo

Share this post