Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa vượt qua đại dịch Covid-19

Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa vượt qua đại dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng “toàn dân chống dịch COVID-19 như chống giặc”, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tận tay trao tặng lều bạt, trang phục bảo hộ trị giá hai tỷ đồng cho Bộ Công an và Bộ đội Biên phòng nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho các chiến sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Những ngày vừa qua, Việt Nam đang căng mình chống đại dịch Covid-19 khi số ca nhiễm không ngừng tăng lên. Đây là cuộc chiến của tất cả mọi người, từ chính phủ đến người dân và nhất là các y bác sĩ, công an nhân dân, bộ đội biên phòng ở tuyến đầu chống dịch. Chúng ta gọi họ là những người đi đầu trong cuộc chiến không tiếng súng giữa thời bình.

Loading interface…

Hình ảnh các chiến sĩ dân quân, công an nhân dân làm việc với tinh thần lạc quan, vui vẻ khiến ai nấy vô cùng xúc động và thầm cảm ơn cho sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ. Chúng ta đã nhìn thấy, các chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người ở khu cách ly, giấc ngủ vội trên mấy tấm carton đặt bất cứ nơi nào… Hay các anh bộ đội biên phòng với bữa ăn vội vàng trong lều lán ở rừng với điều kiện sống, tiếp tế hậu cần gặp nhiều khó khăn… các chiến sĩ công an thường xuyên phải đối diện với nguy cơ lây nhiễm khi phải thực hiện nhiệm vụ ở những địa điểm nhạy cảm về dịch bệnh. Vậy đó, bất kể nguy hiểm, họ vẫn tận tâm tạo dựng niềm tin và tiếp thêm động lực cho cả nước chống dịch.

Loading interface…

Đất nước đang bước vào giai đoạn 14 ngày đồng lòng chống dịch, điều đó đồng nghĩa áp lực đè lên các chiến sĩ rất lớn. Họ cần sử dụng nhiều hơn đồ bảo hộ y tế để tránh bị lây nhiễm trong lúc làm nhiệm vụ, cần nhiều hơn nữa sự giúp sức của cộng đồng. Chính vì lẽ đó, Thẩm mỹ viện Ngoc Dung đã trao tặng 6.500 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá 1 tỷ đồng đến lực lượng công an nhân dân. Cùng với đó, Công ty trao tặng 1 tỷ đồng để mua các trang thiết bị tặng bộ đội biên phòng đang ngày đêm thực hiện canh gác ở rừng sâu, nơi biên cương của tổ quốc. Như vậy, tổng số tiền Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tặng quân đội và công an trong thời điểm này là 2 tỷ đồng.

Trong khả năng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực để động viên các đồng chí công an nhân dân, các anh bộ đội biên phòng có thêm sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hi vọng rằng sẽ có nhiều cánh tay chúng sức để chúng ta vượt qua thử thách này” – đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ.

Loading interface…

Trong thời kỳ quyết liệt chống dịch, không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để ai phải chiến đấu một mình, hãy cùng lan tỏa những hành động tử tế, trách nhiệm với xã hội. Vì mỗi đóng góp của cá nhân và doanh nghiệp đều là nguồn động viên rất lớn đối với Chính phủ và các đồng chí đang trực tiếp ở tuyến đầu chống lại bệnh dịch. Hy vọng toàn dân Việt Nam sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Ra đời năm 1998, qua 21 năm phát triển Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu được chị em tin tưởng, chọn lựa. Với 18 chi nhánh trải dài khắp 13 tỉnh thành, nơi đây đón tiếp hơn 24.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, Suốt thời gian vừa qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như: Tết ấm Hà Nam, Ngày hội Quốc Tế thiếu nhi, trao tặng học bổng, xây dựng khuôn viên giải trí, tu sửa nhà và mang đến nhiều niềm vui tinh thần cùng cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung Tâm xã hội Hà Nam.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung kết hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng hai mái ấm tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

Website: Thammyvienngocdung.com

Hotline: *3232

Nguồn do TMV Ngọc Dung cung cấp.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/tham-my-vien-ngoc-dung-ung-ho-hang-nghin-trang-thiet-bi-bao-ho-y-te-den-tuyen-dau-chong-dich

Share this post